Các hành động

Tin tức

TẬP HUẤN XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CƠ SỞ DỮ LIỆU CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT THÍ ĐIỂM VỀ ATTP NÔNG, THỦY SẢN TẠI TP. HCM VÀ CẦN THƠ

Trong thời gian 2 ngày (11 và 12/3/2014) tại khách sạn Sen Việt, phố Cao Thắng, quận 3, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra khóa tập huấn xây dựng phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu chương trình giám sát thí điểm về An toàn thực phẩm Nông sản và Thủy sản tại TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Xem thêm...

10 điều bạn nên làm nếu bạn muốn bị mất việc

10 điều bạn nên làm nếu bạn muốn bị mất việcBị sa thải luôn là nỗi ám ảnh của những người đi làm. Hiện nay, còn có thêm một nỗi lo khác nữa là giãn việc – thiếu việc. Điều đáng ngại nhất là những yếu tố chính dẫn đến tình trạng này thường nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng hạn do tình trạng nền kinh tế, hiệu quả và thời gian hoạt động của công ty. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa nếu bạn mất việc thì hoàn toàn là do yếu tố khách quan. Trên thực tế, nhiều người đã “tự sa thải” mình do vô tình hay chủ ý làm những việc sau:

Xem thêm...

Để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn

Để tỏa sáng trong buổi phỏng vấnChào các bạn, tôi là Chris Harvey, Tổng giám đốc công ty Vietnamworks. Tôi rất vui khi thấy xu hướng tìm việc ở Việt Nam ngày càng trở nên năng động và người tìm việc đã biết áp dụng những ‘công nghệ và kỹ năng’ mới nhất. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên ở cương vị là nhà tuyển dụng (NTD) và người quản lý cấp cao; tôi rất muốn nhấn mạnh những kỹ năng cơ bản mà ứng viên cần có để buổi phỏng vấn với NTD thành công. Làm được điều đó, bạn có đến 90% cơ hội vượt trội hơn đối thủ.

Xem thêm...

Đừng bỏ phí cơ hội việc làm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đừng bỏ phí cơ hội việc làm với các doanh nghiệp vừa và nhỏTạm biệt những năm miệt mài trên giảng đường đại học, bạn háo hức bắt tay “săn tìm” ngay công việc yêu thích của mình. Bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường thật chuyên nghiệp với mức lương cao ngất và cơ hội thăng tiến hấp dẫn của những tập đoàn đa quốc gia?

Xem thêm...

Tự tin - chìa khóa cơ bản của thành công

Tự tin - chìa khóa cơ bản của thành côngTự tin trong công việc, trong cuộc sống, trong mọi tình huống. Cụm từ nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự không giản đơn chút nào. Nuôi dưỡng sự tự tin cũng như thể hiện được sự tự tin của mỗi cá nhân được xem như một trong những đòi hỏi quan trọng đối với bất kỳ ai muốn thành công.

Xem thêm...

Điều gì khiến sếp ”xem thường” bạn?

Điều gì khiến sếp ”xem thường” bạn?Nhiều nhân viên cho rằng nhất nhất mọi chuyện đều phải hỏi ý kiến, báo cáo sếp để tỏ lòng kính trọng và để sếp đừng nghĩ rằng họ muốn qua mặt sếp. Họ nghĩ rằng lời của sếp là quyết định cuối cùng, không cần phải chỉnh sửa hay bàn cãi gì nữa. Bạn có biết đó là những lối suy nghĩ khiến cho nhiều sếp bực mình?

Xem thêm...

“Thăng chức” – Làm thế nào để cơ hội không vuột khỏi tầm tay ?

“Thăng chức” – Làm thế nào để cơ hội không vuột khỏi tầm tay ?Hơn một năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên bạn vào làm việc cho công ty. Bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để được thăng tiến hoặc để có được một ví trí tốt hơn tại công ty mà mình đang làm việc trong khi các đồng nghiệp của bạn (thậm chí ngay cả những nhân viên mới vào làm cho công ty khoảng trên dưới 2 tháng) đã nhanh tay hơn, nắm bắt được cơ hội tốt hơn và đã được cấp trên thăng chức.

Xem thêm...

Làm “sếp” ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn?

Làm “sếp” ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn?Thông thường, chức vụ càng cao thu nhập càng nhiều. Tuy nhiên, có những trường hợp vị trí cao không hề tỉ lệ thuận với mức lương, đơn giản vì làm sếp ở công ty nhỏ lương thưởng chưa chắc đã bằng một “chú lính” ở công ty lớn. Bạn sẽ chọn gì giữa quyền lực và thu nhập?

Xem thêm...

ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2021 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22421929 Hotline: 0915 454648  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO