Học viện Công nghệ BCVT: Công bố chuẩn đầu ra cho các ngành đào tạo

 

Ngày 27/6/2009, Học viện Công nghệ BCVT đã tổ chức Lễ công bố chuẩn đầu ra cho tất cả các ngành đào tạo hệ Đại học và Cao đẳng chính quy hiện nay của Học viện, bao gồm 13 chuyên ngành của 4 ngành đào tạo (Công nghệ Thông tin, Viễn thông, Kỹ thuật Điện – Điện tử và Quản trị Kinh doanh).
Theo đó, chuẩn đầu ra của Học viện có 6 tiêu chí: Kiến thức, Kỹ năng chuyên môn, Kỹ năng mềm, Năng lực, Hành vi và Ngoại ngữ. Sinh viên khi ra trường ngoài việc được trang bị các kiến thức chuyên môn sâu còn có thêm các kỹ năng như làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ...Chuẩn đầu ra của Học viện được áp dụng cho sinh viên từ khóa năm 2008 và sẽ được Học viện hiệu chỉnh định kỳ để đáp ứng các yêu cầu từ thực tiễn.

Hiện, Học viện là tổ chức vừa đào tạo vừa làm nhiệm vụ nghiên cứu về công nghệ, giải pháp kỹ thuật và kinh doanh cho các doanh nghiệp BC-VT-CNTT, có điều kiện tiếp cận, nắm bắt các xu thế và giải pháp công nghệ, kinh doanh tiên tiến trên thế giới, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

 

Theo VNPT

ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2018 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22422627 Hotline: 0936213636  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO