VNPT sắp ra mắt dịch vụ MegaSecurity

oàn hảo và đồng bộ cho khách hàng đặc biệt là các khách hàng của mạng MegaVNN, từ ngày mai, 1/8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dịch vụ Bảo mật và Diệt virus hoàn toàn miễn phí cho thuê bao MegaVNN mang tên MegaSecurity.

MegaSecurity được xây dựng với mục tiêu chủ yếu là hướng đến các cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với định hướng phát triển dịch vụ này, VNPT và các đối tác hy vọng sẽ tạo ra các giá trị gia tăng bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng dịch vụ Mega VNN nói riêng và người dùng internet nói chung.

Trong giai đoạn đầu, MegaSecurity sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ CMC Internet Security (dịch vụ hợp tác giữa VNPTvà CMCInfosec), theo đó toàn bộ các khách hàng sử dụng dịch vụ MegaVNN sẽ được tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí phiên bản dành cho cá nhân, hộ gia đình với đầy đủ  bản quyền và tính năng. 

Ưu thế đặc biệt của dịch vụ MegaSecurity là khách hàng có thể dùng trong thời gian dài liên tục với đường truyền MegaVNN và được VNPT và CMCInfoSec kiểm chứng và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Điều này đã khắc phục được điểm yếu của các sản phẩm diệt virus khác được cung cấp qua việc hệ thống cào-mã pin.  

Khi xây dựng MegaSecurity, VNPT và CMCInfoSec đã hướng đến sự tiện lợi dành cho khách hàng để có thể sử dụng một cách dễ dàng, đơn giản và ít tốn kém nhất. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải đầu tư hệ thống hạ tầng như máy chủ, mạng, phần mềm… mà chỉ cần lựa chọn dịch vụ, kích hoạt sử dụng theo tài khoản MegaVNN.

Ngoài ra MegaSecurity còn được triển khai qua mạng Internet. Toàn bộ  các thao tác như đăng kí, xác thực tài khoản, download và update phần mềm diệt virus, quản lý giấy phép…  sẽ được thực hiện trong vài phút tại website http://megasecurity.vn hoặchttp://megavnn.vn . 

Để cảm ơn và gia tăng sự hài lòng của khách hàng, VNPT sẽ dành tặng dịch vụ MegaSecurity (phiên bản CMSIS Home User) hoàn toàn miễn phí cho khách hàng dùng đường truyền MegaVNN.

ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2020 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22421929 Hotline: 0915 454648  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO