Bkis ra mắt phiên bản eOffice Enterprise

Ngày 21/4/2009, tại TP.HCM, trung tâm An Ninh Mạng Bách Khoa Hà Nội - Bkis đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại “eOffice Enterprise - Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp”.

Đối tượng của phiên bản văn phòng điện tử eOffice Enterprise lần này là các doanh nghiệp đang đơn giản hóa công việc điều hành thông qua tin học hóa.
 
Xuất hiện lần đầu năm 2005 tại Hà Nội, phiên bản eOffice đầu tiên được viết riêng dựa trên nhu cầu hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước. Sau 3 năm chỉnh sửa và phát triển, phiên bản thứ 2 – eOffice Enterprise đã được triển khai thành công tại hơn 100 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam - Petrolimex, tổng công ty Đầu Tư và Kinh Doanh Vốn Nhà Nước - SCIC, tổng công ty Lắp Máy Việt Nam - Lilama, tổng công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí – PVC, Viễn Thông Hà Nội…
 
Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ các đơn vị điều hành tác nghiệp và xử lý công việc hoàn toàn qua mạng, eOffice Enterprise được giới thiệu như một giải pháp tích hợp nhiều công cụ văn phòng như quản lý văn bản, thông báo điều hành, lên lịch làm việc, email, chat, và video conference. Ngoài ra, eOffice Enterprise cũng cung cấp công cụ để đơn vị sử dụng có thể tự hoạch định luồng công việc theo mô hình công ty mình hoặc thiết lập theo quy trình ISO của riêng.
 
Đại diện nhà cung cấp Bkis cũng cho biết, mức giá của phiên bản eOffice Enterprise sẽ là khá cạnh tranh so với những giải pháp cùng nhóm trên thị trường. Ngoài ra, giá thành triển khai dịch vụ cũng sẽ được xác định dựa trên số lượng người sử dụng (users) cũng như yêu cầu thiết lập quy trình của từng doanh nghiệp.

ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2020 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22421929 Hotline: 0915 454648  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO