Các hành động

Thông tin công nghệ

Thí điểm sử dụng Hệ thống TRACES trong cấp chứng thư thủy sản xuất khẩu

Theo Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD), Bộ NN và PTNT đã đồng ý với đề xuất thực hiện việc cấp chứng thư điện tử trên hệ thống TRACES đối với các lô hàng thủy sản xuất khẩu sang thị trường EU.

Xem thêm...

Mozilla giới thiệu Firefox 4 cho Android và Maemo

Mozilla giới thiệu Firefox 4 cho Android và Maemo Sau thành công vang dội trên các hệ điều hành dành cho máy tính, ngày 29/3, Mozilla đã công bố phiên bản chính thức của trình duyệt Firefox 4 dành cho các hệ điều hành Android và Maemo chạy trên điện thoại di động.

Xem thêm...

Google cho phép người dùng “Like” kết quả tìm kiếm

Gã khổng lồ tìm kiếm vừa công bố tính năng tương tự như phím “Like” của Facebook, cho phép người dùng chia sẻ những lời khen, đánh giá của mình với bạn bè, người thân và tất cả những ai sử dụng công cụ tìm kiếm của Google.

Xem thêm...

'Cỗ máy giải trí' N8 chính hãng ra mắt tại VN

Smartphone có camera 12 megapixel Nokia N8 và người "anh em" C7 tối 26/10 đã chính thức trình làng người dùng Việt với mức giá thấp hơn nhiều so với hàng xách tay. >'Siêu phẩm' Nokia N8 về VN với giá 18 triệu đồng

Xem thêm...

VNPT sắp ra mắt dịch vụ MegaSecurity

VNPT sắp ra mắt dịch vụ MegaSecurityoàn hảo và đồng bộ cho khách hàng đặc biệt là các khách hàng của mạng MegaVNN, từ ngày mai, 1/8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dịch vụ Bảo mật và Diệt virus hoàn toàn miễn phí cho thuê bao MegaVNN mang tên MegaSecurity.

Xem thêm...

3 giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

3 giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanhNgày 21/4/2009, tại TP.HCM, công ty TRG International tổ chức hội thảo giới thiệu 3 giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giảm chi phí và nâng hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm...

Bkis ra mắt phiên bản eOffice Enterprise

Bkis ra mắt phiên bản eOffice EnterpriseNgày 21/4/2009, tại TP.HCM, trung tâm An Ninh Mạng Bách Khoa Hà Nội - Bkis đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại “eOffice Enterprise - Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp”.

Xem thêm...

ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2018 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22422627 Hotline: 0936213636  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO