Phần mềm quản lý CSDL Doanh nghiệp và cấp phép ĐKKD, một cửa cho sở KHĐT

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu cấp phép đăng ký doanh nghiệp

Phần mềm quản lý Cơ sở dữ liệu Doanh nghiệp cho phép Sở kế hoạch Đầu tư theo dõi, tổng hợp được các thông tin chi tiết về tính hình doanh nghiệp sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh. Thông qua hệ thống phần mềm,cơ quản quản lý của tỉnh luôn luôn có được các số liệu đầy đủ và chính xác về doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, từ đó mới có thể có các tác động hỗ trợ bằng việc ban hành cơ chế, chính sách và giải pháp phát triển doanh nghiệp.

Hệ thống phần mềm đảm bảo:

  • Thống nhất: Hệ thống CSDL Doanh nghiệp phải là nơi quy tụ toàn bộ các nội dung thông tin về Doanh nghiệp. Thống nhất về mặt nội dung, số liệu và định dạng dữ liệu giữa các cấp trong hệ thống.
  • Nhất quán: Cần xây dựng một quy trình xử lý thông tin thống nhất tập hợp các đối tượng, đơn vị đưa tham gia vào hệ thống phần mềm.
  • Mở rộng: Hệ thống phải đảm bảo khả năng mở rộng nhằm nâng cao tính linh hoạt và mềm dẻo, đáp ứng tốt yêu cầu cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.
  • Tin cậy, an toàn và bảo mật: Hệ thống vận hành thông suốt, không bị các trục trặc hay sự cố kỹ thuật, phải có cơ chế sao lưu dữ liệu một cách an toàn để đề phòng sự cố xảy ra thì có thể khôi phục một cách dễ dàng và tránh mất mát dữ liệu, hệ thống cần có cơ chế đảm bảo vận hành thông suốt, hạn chế hỏng hóc về kỹ thuật, các lỗi kỹ thuật phần cứng và phần mềm, chống mất mát, sai hỏng dữ liệu, chống mất cắp thông tin.
  • Hướng dịch vụ: Quan điểm hướng dịch vụ được xem là nền tảng xây dựng các hệ thống thông tin có khả năng linh hoạt, mềm dẻo, đảm bảo đầu tư và mở rộng đầu tư trong tương lai.
  • Khả thi: Hệ thống CSDL doanh nghiệp là một hệ thống được xây dựng và phát triển phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng và nguồn lực của Sở. Đây là dự án tiến hành lâu dài, qua nhiều giai đoạn. Chính vì vậy, cần xác định rõ phạm vi thực hiện của dự án cùng với những điều kiện cần thiết để Hệ thống CSDL doanh nghiệp bước đầu đi vào hoạt động và phát huy tác dụng đối với công tác quản lý Doanh nghiệp
ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2021 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22421929 Hotline: 0915 454648  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO