Giải pháp cổng thông tin điện tử NVPortal

Giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở mã nguồn mở. Đây là một Portal đã được chúng tôi phát triển và triển khai cho nhiều dự án và được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định, dễ sử dụng và tính bảo mật cao. Đây là Portal sử dụng trên nền công nghệ ASP.Net của Microsoft với csdl SQL2000 - SQL2005

Giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở mã nguồn mở. Đây là một Portal đã được chúng tôi phát triển và triển khai cho nhiều dự án và được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định, dễ sử dụng và tính bảo mật cao. Đây là Portal sử dụng trên nền công nghệ ASP.Net của Microsoft với CSDL SQL2005, CSDL SQL2008, CSDL SQL2012.

NVPortal có các đặc tính và tính năng như sau:

Dễ dàng trong cài đặt và sử dụng: thiết kế của NVPortal luôn cập nhật các công nghệ mới nhất của Microsoft ASP.NET và có thể chạy trên nhiều hệ cơ sở dữ liệu

Khả năng ứng dụng và mở rộng mạnh mẽ: thích hợp cho nhiều dự án khác nhau từ những trang web cá nhân đơn giản cho đến những hệ thống Internet hay Intranet lớn của các tập đoàn đều có thể xây dựng trên những tính năng có sẵn của NVPortal hoặc từ các module phát triển thêm.

 

Tính đơn giản hiệu quả và quản lý: NVPortal có thể hỗ trợ nhiều portal với chỉ một lần cài đặt. Các tùy chọn quản trị giữa cấp “host” và cấp “portal” được phân chia rõ ràng cho phép nhà quản trị quản lý một số lượng site bất kì, mỗi site với cách thể hiện khác nhau, chỉ với một tài khoản dịch vụ máy chủ.

Ưu tiên về bảo mật: có cơ chế mạnh mẽ về xác nhận quyền, mã hóa, lưu vết lỗi và các nguy hiểm tiềm tàng.

Khả năng tùy biến và nội địa hóa mạnh mẽ: giao diện có thể thay đổi từ cấp portal cho tới các cấp thấp nhất, từ những nhân tố cơ bản như kiểu chữ, màu sắc cho tới giao diện tổng thể của site. Giao diện mới và cách thể hiện các module có thể dễ dàng thay đổi mà không làm ảnh hưởng tới nội dung của site. Thông qua tính năng đa ngữ các nhà quản trị có thể dễ dàng sử dụng và tùy biến NVPortal.

Khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ: NVPortal hỗ trợ hiển thị theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Số lượng ngôn ngữ hiển thị không bị giới hạn. Người sử dụng dễ dàng lựa chọn chuyển đổi hiển thị của web site theo ngôn ngữ mà mình mong muốn

Giao diện người dùng thân thiện: giao diện được nghiên cứu kĩ giúp cho người dùng dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của dự án: Site wizards, Biểu tượng trợ giúp.

Tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm: ngoài tính năng sinh ra các thẻ meta tự động theo nội dung hoặc do người dùng tự nhập NVPortal còn cung cấp cơ chế viết lại URL để URL đến một tài liệu thân thiện với máy tìm kiếm(URL không chứa &, ? ….) để nâng cao khả năng hiển thị và thừ hạng trong các máy tìm kiếm.

Hiện tại với phiên bản NVPortal 4.0 chúng tôi cung cấp các chức năng được viết trên nên công nghệ AJAX mới nhất mang tính tương tác cao với người dùng. Tối ưu hoá hiệu năng của website.

Site Settings, Stylesheets, Site skins, Modules, Quản lý File, Recycle bin, Kéo và thả, Đa portal chỉ với một cài đặt, Tài khoản “host” và “admin”, Quản trị trực quan, Vai trò bảo mật và các nội dung được bảo vệ, Lưu vết, Bulk Email, ...

-         Quản lý xuất bản tin tức.

-         Lấy tin tự động theo chuẩn RSS, Antom.

-         Thông tin chứng khoán, tỉ giá, thời tiết.

-          Forum, Blog.

-         Module liên hệ, phản hồi.

-         Module  quản lý hỏi đáp.

-         Nội dung HTML.

-         Module quản lý quảng cáo, banner.

-         Module quản lý album ảnh.

-         Module quản lý tài liệu, bài giảng.

-         Module quản lý Video.

-         Module quản lý sản phẩm.

-         Module quản lý khảo sát.

-         Module quản lý liên kết.

-         Module quản lý gửi tin thư tự động (Newsletter)

-         Module Tìm kiếm (Search Engine)

-         Quản lý người truy cập, và số người online

-         Quản lý đăng nhập và phân quyền

-         Quản trị người dùng

-         Phân quyền và gán quyền người dùng

-         Quản lý trang (đa website)

-         Quản lý đa giao diện, quản lý đa ngôn ngữ

-         Quản lý file

...

 

 

 

ĐĂNG NHẬP
    Tên
    Mật khẩu
   Quên MK?
  TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Thu nhập bình quân trong 3 tháng gần đây của bạn khi bắt đầu công việc mới?
Được trả lương cứng 100%
Được trả lương cứng bằng 70% so với tổng thu nhập
Được trả lương cứng bằng 60% so với tổng thu nhập
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
 
Copyright 2006-2021 by NEVICO, All right reserved.
Văn phòng giao dịch: P503, Tòa nhà B11D, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:04 22422627 Fax: 04 22421929 Hotline: 0915 454648  
Email: info@nevicovn.com * Website: www.nevicovn.com   
NEVICO